6 cách đuổi, tránh và tiêu diệt muỗi đơn giản trong nhà.

Mùa hè là mùa mà ruồi muỗi cũng như các loại côn trùng phát sinh nhiều, do thời tiết nắng nóng cùng với mưa nhiều, thúc đẩy tốc độ phát triển của ruồi muỗi.Muỗi là nguyên nhân chính của nhiều dịch bệnh, nguy hiểm nhất là các bệnh sốt rét, số xuất huyết , và đặc biệt là bệnh teo não do virút zika.Mỗi nguy hiểm do côn trùng và ruồi muỗi đem lại là cực kì nguy hiểm. Chính vì vậy, một biện pháp giúp diệt trừ muỗi là vô cùng cần thiết.

1: sử dụng thực vật, cây xanh có tính kháng muỗi:

Trong tự nhiên một số loại cây khiến muỗi bị kích ứng mạnh, bởi mùi và chúng trường tránh xa những vùng có cây này. Những loại cây đó là: Tỏi, bạc hà, khuynh diệp ( bạch đàn), Xả, Cây ngũ gia bì. Đây là những loại cây có tác dụng đuổi muỗi cực mạnh, khi trồng chúng gần nhà, bạn sẽ đảm bảo xua đuổi được phần lớn muỗi. Điểm bất tiện của việc trồng những loại cây này là các khoảng không gian cũng như việc chăm sóc chúng. Nhưng việc tạo một không gian xanh trong nhà cũng tốt đúng không nào.

2: sử dụng hương liệu đuổi muỗi, tiêu diệt muỗi:

Các loại gỗ pơ mu đỏ, hoàng đàn, tinh dầu khuynh diệp, tinh dầu vỏ cam bưởi có tác dụng giúp bạn ngăn ngừa  muỗi, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem hoặc tinh dầu bôi chống muỗi, sử dụng các loại thuốc, kem bôi này có tác dụng tức thời giúp bạn không bị muỗi đốt.

3: Vệ sinh nhà cửa và xung quanh nhà.

Đây là phương pháp truyền thống, việc bạn dọn dẹp xung quanh nhà sẽ không tạo ra chỗ trú ngụ, không tạo ra các nguồn sinh sản của muỗi, như các bể nước, chai lọ hoặc  các ao hồ. Các tán cây hoặc khu vực không có nắng,ẩm ướt cũng là môi trường thích hợp để muỗi sinh trưởng và phát triển. Chính vì vậy việc dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ là điều cần thiết.

4: sử dụng các phương pháp cơ lý, tiêu diệt muỗi

Sử dụng đèn bắt muỗi áp dụng nguyên lý ánh sáng thu hút muỗi, sau khi muỗi bay vào sẽ bị hút vào lưới điện bên trong và bị tiêu diệt. Sử dụng vợt muỗi cũng là một phương pháp đem lại hiệu quả trực tiếp, tiêu diệt muỗi nhanh khi bạn thấy chúng.

5: sử dụng các hóa chất  tiêu diệt muỗi.

Ngâm màn bằng thước diệt muỗi, sử dụng thuốc xịt muỗi hoặc phun thuốc diệt muỗi chính là sử dụng các hóa chất để tiêu diệt muỗi, đây là biện pháp khá hữu ích, tiêu diệt nhanh muỗi cũng như các loại côn trùng khác, đối với nhiều người đây là biện pháp cực kì hữu hiệu.

6: sử dụng mùng , màn.

Đây là biện pháp cực kì hữu ích , được sử dụng cách đây rất lâu, đem lại hiệu quả cao trong việc cách ly hoàn toàn muỗi với người dùng. Có rất nhiều loại màn khác nhau, ngày nay loại màn chụp đang được nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.Vì đơn giản trong quá trình lắp đặt , có khung sẵn nên không cần dựng cột, que hoặc dây buộc…

Với 6 cách trên bạn hãy lựa chọn một cách để tiêu diệt muỗi và bảo vệ gia đình mình trước muỗi và các loại côn trùng có hại. Hiện tại Màn chụp hoàn mỹ chúng tôi đang cung cấp sản phẩm màn chụp cho thị trường cả nước, đây là một sản phẩm mới, vô cùng hữu ích với người sử dụng.Dễ dàng gấp cũng như cất giữ một cách dễ dàng.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại :Điện thoại: 04.2213.8833 – 0969.923.199